Công ty chuyên xử lý nước thải Toàn Mỹ – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai … Liên hệ 0938 990 848 để được tư vấn miễn phí.

Trong quá trình hoạt động, điều mà doanh nghiệp và chủ đầu tư luôn quan tâm đó là vấn đề xử lý nước thải … và chính lúc này sẽ cần đến một công ty tư vấn môi trường uy tín để có thể mang lại những giải pháp tối ưu nhất trong quá trình thiết kế và vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Công ty môi trường Toàn Mỹ với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt, nâng cấp và vận hành hệ thống xử lý nước thải với công nghệ hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất.

Xử lý nước thải là gì ?

– Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi nước thải bao gồm các quá trình vật lý, hóa học, sinh học đồng nghĩa với quá trình loại bỏ các chất ô nhiễm có nguồn gốc vật lý, hóa học, sinh học …

Mục đích của xử lý nước thải ?

– Nhằm tạo ra chất thải ở dạng lỏng an toàn với môi trường hoặc tái sử dụng nếu chất thải ở dạng rắn …

Phân biệt các loại nước thải :

1. Nước thải sinh hoạt

– Là nước thải được thải bỏ sau khi sử dụng cho các mục đích sinh hoạt của cộng động: tắm giặt giũ, tẫy rửa, vệ sinh ca nhân….chúng thường được thải ra từ các căn hộ, cơ quan, trường học, bệnh viện, chợ, các công trình công cộng khác. Bao gồm :

  • Nước thải nhiễm bẩn, nguyên nhân xuất phát từ bài tiết của con người khi vệ sinh
  • Nước thải nghiễm bẩn xuất phát từ các chất thải sinh hoạt như nấu nướng, giặt giũ, quét dọn …

2. Nước thải công nghiệp

– Là loại nước thải sau quá trình sản xuất, phụ thuộc vào loại hình công nghiệp. Đặc tính ô nhiễm của và nồng độ của nước thải công nghiệp rất khác nhau phụ thuộc vào loại vào loại hình công nghiệp và công nghệ lựa chọn.

3. Nước mưa chảy tràn

– Được hiểu đơn giản là sau khi trời mưa, nước mưa chảy trên mặt đất và kéo theo đó là các chất thải nằm trên mặt đất …

Các phương pháp xử lý nước thải

– Phương pháp cơ học

– Phương pháp hóa học

  • Phương pháp trung hòa
  • Phương pháp kéo tụ tạo bông
  • Phương pháp ozon hóa
  • Phương pháp điện hóa học

– Phương pháp xử lý sinh học

Để tìm hiểu kỹ hơn về quá trình thiết kế, nâng cấp và vận hành hệ thống xử lý nước thải, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn môi trường Toàn Mỹ để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *