Tư vấn thiết kế, thi công và vận hành Hệ thống xử lý nước thải

Trong những năm gần đây, môi trường ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Do vấn đề ô nhiễm đang ngày càng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Kinh tế ngày càng phát triển thì vấn nạn môi trường luôn tồn tại song song theo đó do chạy theo lợi nhuận kinh tế mà bỏ quên đi hậu quả từ việc sản xuất, phát triển các dịch vụ đã tác động lớn đến môi trường.

Nước thải sinh hoạt và sản xuất ngày càng phát sinh nhiều vì tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh, gia tăng dân số ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng. Xử lý nước thải đang là vấn đề chung và xử lý công nghệ hiện đại nào để giảm chi phí nhưng mang lại lợi ích cao, chất lượng tốt và theo quy định hiện hành của nhà nước. Đó là vấn đề được quan tâm khá nhiều của các doanh nghiệp.

Công ty môi trường Toàn M với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành các hệ thống xử lý nước thải ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, tìm hiểu, nghiên cứu thiết kế và đưa ra phương án xử lý nước thải, thi công xây dựng hay cải tạo hệ thống tối ưu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất trong các lĩnh vực cụ thể sau:

– X lý nước thi sinh hot: nước thải cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị…

– Xử lý nước thi công nghip: nước thải sản xuất bia, thủy sản, xi mạ, mía đường, sản xuất hóa chất, tái chế nhựa, hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa…

– Xử lý nước thi y tếnước thải bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế…

Quy trình x lý nước thi:

  1. Phân loại nước thải: để lựa chọn được công nghệ nào phù hợp nhất, trước hết đội kỹ sư sẽ phân biệt các loại chất thải khác nhau như nước thải sinh hoạt nhiễm bẩn do chất bài tiết của con người hay là nước thải công nghiệp từ việc sản xuất nhà máy, xí nghiệp
  2. Tính cht, nng đ nước thi: sau khi phân loại được loại nước thải, việc thiết kế cấc quy trình xử lý nước thải rất khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm của nguồn nước thải phát sinh. Chúng tôi nghiên cứu để xem xử lý bằng các phương pháp cơ học, hóa học hay sinh học để loại bỏ các chất rắn, các chất hữu cơ và đôi khi cả chất dinh dưỡng trong nước thải. Nước thải được làm sạch theo trình tự tăng mức độ xử lý từ xử lý sơ bộ sang xử lý thứ cấp (bậc một, bậc hai) và triệt để (bậc ba) và thêm các công đoạn xử lý đặc biệt khác
  • Phương pháp cơ học: như lọc qua song chắn rác hoặc lưới chắn rác, lắng dưới tác dụng của trọng lực hoặc lực li tâm và lọc. Tùy theo kích thước, tính chất lý hóa, nồng độ chất lơ lửng, lưu lượng nước thải và mức độ cần làm sạch mà lựa chọn công nghệ xử lý phù hợp.
  • Phương pháp hóa học: là phương pháp dùng các tác nhân hóa học để loại bỏ hoặc chuyển hóa (làm thay đổi) chất ô nhiễm trong nước thải
  • Phương pháp sinh học: dựa vào hoạt động của vi sinh vật để phân hủy các chất hữu cơ gây nhiễm bẩn trong nước thải. Các vi sinh vật sử dụng các chất hữu cơ và một số chất khoáng làm dinh dưỡng và tạo năng lượng. Chúng nhận các chất dinh dưỡng để xây dựng tế bào, sinh trưởng, sinh sản nên sinh khối của chúng tăng lên. Qúa trình phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật gọi là quá trình oxy hóa sinh hóa.

Để được tư vấn miễn phí cũng như thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp và công nghệ hiện đại kèm theo dịch vụ bảo trì định kì miễn phí hãy liên hệ với Toàn Mỹ để Chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.